lnwshop logo

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว 
"คนท้อง Everything"

เพจคนท้อง และ สุดยอดร้านชุดคลุมท้อง อันดับ 1 ของประเทศไทย

***อ่านบทความ เลื่อนลงไปเรื่อยๆค่ะ*** 

💝"คนท้อง Everything" ภูมิใจที่ได้ทำให้คนเข้าใจ "คนท้อง" มากขึ้น💝

 "ยิ่งท้องยิ่งสวย"

+ คนท้อง Everything 

+++ เพจที่ "คนท้อง" ต้องกด Like

+++++ Website ที่ "คนท้อง" ต้องรู้จัก!!!

            

ผ่าคลอดบล็อกหลัง หรือ ดมยาสลบดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
ใกล้ถึงวันที่คุณแม่จะได้พบหน้าลูกน้อยแล้ว คุณแม่เลือกวิธีคลอดบุตรไว้หรือยังคะ หากคุณแม่เลือกผ่าคลอด จะมีศัพท์คำใหม่ 2 คำที่คุณแม่ควรทำความรู้จัก ได้แก่ การบล็อกหลัง และ การดมยาสลบ 2 วิธีนี้มีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร มาดูกันค่ะ การผ่าคลอดโดยการใช้ยาสลบ ผ่าคลอดโดยการวางยาสลบ วิสัญญีแพทย์จะทำให้คุณแม่สลบโดยการฉีดยานำสลบเข้าไปในหล…
Tags :
3 อาหารเพื่อลูกเกิดมาผิวสวยมีออร่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
หากอยากให้ลูกมีผิวแข็งแรง สุขภาพดี คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานอาหารที่มีสรรพคุณบำรุงผิวพรรณเป็นประจำ เช่น ปลา ผักผลไม้ ธัญพืชต่าง ๆ และอย่าลืมดื่มน้ำเยอะ ๆ ด้วยนะคะ1.เนื้อปลา ในเนื้อปลามีโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 นอกจากช่วยบำรุงสมองและพัฒนาการลูกน้อยแล้วยังสามารถช่วยปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ลองหาเมนูปลา ที่ทำจากปลาแซลมอน ปล…
ลูกในท้อง ดิ้น หลับ สะอึกอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
ทำไมทารกในครรภ์ต้องดิ้นด้วย....ทารกในครรภ์เริ่มดิ้นตั้งแต่เมื่อไหร่....ทารกในครรภ์หลับเป็นหรือเปล่า .... ทารกในครรภ์สะอึกได้จริงหรือ.... คำถามเหล่าเป็นสิ่งที่ท่านผู้อ่านคงจะสนใจใคร่รู้ใช่ไหมครับ ถ้าเช่นนั้นมาหาคำตอบจาก นท.นพ.วิวัฒน์ ชินพิลาศ กันเลย ดิ้นหรือสะอึกกันแน่????การดิ้นของทารกในครรภ์ไม่ได้เกิดขึ้นตลอดเวลา เนื่องจากทารกใ…
วิจัยเผยแม่ท้องสะโพกใหญ่ทำให้ลูกฉลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
แม่สะโพกใหญ่ จะทำให้ลูกเกิดมาฉลาดและสมองดี คุณแม่ท้องจ๋า อย่าเพิ่งไปกังวลกับสรีระช่วงสะโพกใหญ่ ใส่เสื้อไม่สวย หากเสื้อผ้าใส่ยากกันนะ รู้ไหมคะว่า แม่สะโพกใหญ่ จะทำให้ลูกเกิดมาฉลาดและสมองดี โดยมีผลจากนักวิจัยได้ออกมาบอกว่า ผู้หญิงสะโพกใหญ่เมื่อกลายเป็นมาเป็นคุณแม่นั้น อาจจะส่งผลให้ทารกในครรภ์ฉลาดขึ้นได้นะคะ โดยศาสตราจารย์ วิล ลาสเ…
10 ท่า SEX คนท้องปลอดภัยไม่แท้งลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
แม่ตั้งครรภ์มักจะกังวลว่าการมีเพศสัมพันธ์ หรือมีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์จะอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น การแท้ง การมีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอด ฯลฯ หลายคนจึงงดเว้นกิจกรรมทางเพศการมีเซ็กส์ไปในช่วง 9 เดือนนี้ แต่จริงๆ แล้วแม่ตั้งครรภ์สามารถมีเซ็กส์ได้ตามปกติค่ะ แต่ต้องเลือกท่าที่เหมาะสม และไม่เป็นอันตราย จากการศึกษาวิจัยห…
ฤกษ์คลอด พฤศจิกายน-ธันวาคม 61
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
กำหนดคลอดบุตรในปี 2561 การเลือกฤกษ์คลอดหรือวันคลอดนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ เพราะถือเป็นวันสำคัญของชีวิต ที่จะสามารถบ่งบอกถึงดวงชะตาหรือนิสัยของลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกได้เลยทีเดียว ซึ่งในปี 2561 นี้ สำหรับคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาฤกษ์คลอดหรือฤกษ์ผ่าคลอดดี ๆ กันอยู่ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน -ธันวาคม 2561 จะมีฤกษ์ดี ๆ วั…
ฤกษ์คลอดดี สิงหา-ตุลา 2561
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
กำหนดคลอดบุตรในปี 2561 การเลือกฤกษ์คลอดหรือวันคลอดนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ เพราะถือเป็นวันสำคัญของชีวิต ที่จะสามารถบ่งบอกถึงดวงชะตาหรือนิสัยของลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกได้เลยทีเดียว ซึ่งในปี 2561 นี้ สำหรับคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาฤกษ์คลอดหรือฤกษ์ผ่าคลอดดี ๆ กันอยู่ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคม 2561 จะมีฤกษ์ดี ๆ วันไหน…
ไม่ได้ขี้เกียจ แต่ห้ามคนท้องทำอาจเสี่ยงแท้งได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
งานบ้านที่ควรหลีกเลี่ยงตอนท้อง 8 อย่าง งานบ้านที่ควรหลีกเลี่ยงตอนท้อง 8 อย่าง ที่คุณสามีต้องช่วยนะ นี่คืองานบ้านทั่วไป 8 อย่างที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อคุณเริ่มตั้งครรภ์ 1. การใช้สารเคมีรุนแรง ผลิตภัณฑ์เช่นยาฉีดยุง น้ำยาทำความสะอาดเตาอบและสารฟอกขาวมีสารระเหยที่เป็นอันตราย หากคุณต้องจัดการปัญหาเช่นแมลง เตาอบและห้องน้ำที่สกปรกขณะตั้งคร…
ทำไมลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทำไมลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนอยากรู้ คลิก ! ดูคลิปนี้เลย นอกจากการขยับตัวตามปกติแล้ว การดิ้นของลูกอาจจะส่งสัญญาณการสื่อสารบางอย่างกับคุณแม่ด้วย ดิ้นบิดขี้เกียจ ปกติแล้วลูกจะดิ้นได้ตลอดทั้งวัน แต่มักจะดิ้นมากเป็นพิเศษในช่วงกลางคืน เนื่องจากในช่วงเวลานี้ คุณแม่ใช้พลังงานน้อยลง นอนหลับพักผ่อน ใช้เลือดไปหล่อเลี้ยงร่างกายน้อยลง เลือดที่ออ…
9ขั้นตอนการผ่าคลอดที่แม่ท้องอาจไม่รู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ในปัจจุบันการผ่าตัดคลอดบุตรทางหน้าท้องนั้น มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการที่เรามีเครื่องมือตรวจวินิจฉัยที่ทันสมัยขึ้น ทำให้สามารถวินิจฉัยภาวะผิดปกติของทารกในครรภ์ที่จะส่งผลให้เกิดอันตรายต่อทารกได้เร็ว และนำไปสู่การผ่า ตัดคลอดเพื่อช่วยทารกที่อยู่ในครรภ์ให้รีบคลอดออกมาโดยเร็วที่สุด ข้อบ่งชี้ในการผ่าตัด…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 629 บทความSTATISTICS

หน้าที่เข้าชม7,594,377 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด6,289,283 ครั้ง
เปิดร้าน17 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

      

RANDOM PRODUCTS

600.00 บาท
1,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
690.00 บาท
สินค้าหมด
450.00 บาท
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
890.00 บาท
1,050.00 บาท
  • สั่งซื้อ
550.00 บาท
สินค้าหมด
550.00 บาท
สินค้าหมด

 
       

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านคนท้อง Everything
ร้านคนท้อง Everything
www.childingeverything.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก