lnwshop logo

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว 
"คนท้อง Everything"

เพจคนท้อง และ สุดยอดร้านชุดคลุมท้อง อันดับ 1 ของประเทศไทย

***อ่านบทความ เลื่อนลงไปเรื่อยๆค่ะ*** 

💝"คนท้อง Everything" ภูมิใจที่ได้ทำให้คนเข้าใจ "คนท้อง" มากขึ้น💝

 "ยิ่งท้องยิ่งสวย"

+ คนท้อง Everything 

+++ เพจที่ "คนท้อง" ต้องกด Like

+++++ Website ที่ "คนท้อง" ต้องรู้จัก!!!

NEW PRODUCTS

780.00 บาท
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ

            

เส้นสีดำบนท้องตอนตั้งครรภ์คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
คุณแม่ตั้งครรภ์ทุกท่านเคยสังเกตที่หน้าท้องของตัวเองกันบ้างไหมคะ ว่ามีรอยเส้นสีดำอยู่บนหน้าท้องด้วย.. เส้นสีดำบนท้อง (linea nigra) ที่ว่านี้ คือ เส้นที่มีลักษณะเป็นสีดำเกิดขึ้นตอนตั้งครรภ์ ลักษณะของเส้นจะเป็นแนวตรงตั้งแต่กลางท้องพาดผ่านสะดือไปจนถึงแนวสะโพก เส้นสีดำบนท้อง เกิดจากอะไร เส้นสีดำบนหน้าท้อง เกิดจาก การเปลี่ยนแปลงทางฮอร…
ลูกในท้องแข็งแรงแค่ไหน เช็คขนาดลูกด่วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์ ในแต่ละสัปดาห์ ที่จะบอกว่าลูกในท้องแข็งแรงดีแค่ไหน ทารกในครรภ์แต่ละคนนั้น อาจจะมีขนาดและน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการด้วยกัน วันนี้เรามี ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์ โดยเฉลี่ย ตลอด 9 เดือนในท้องแม่ โดยเริ่มตั้งแต่สัปดาห์ที่ 9 ของการตั้งครรภ์เป็นต้นไปนะคะ เพราะเป็นช่ว…
คนท้องกินนมวัวมากไปเสี่ยงลูกเป็นภูมิแพ้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
คนท้องกินนมวัวมากไป ยิ่งบำรุงยิ่งแย่ คนท้องกินนมวัวมากไป อยากบำรุงลูกในท้อง โหมกินนมมาก ๆ ลูกเสี่ยงแพ้นะรู้ไหม ถ้าไม่อยากให้ลูกคลอดออกมาเป็นภูมิแพ้ แม่ท้องต้องรู้ อะไรกินมากไปลูกเสี่ยงแพ้แบบนี้ มาดูปริมาณที่พอดี ที่คุณหมอแนะนำกันค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ควรรับประทานอาหารอย่างไรจึงจะลดความเสี่ยงภูมิแพ้ของลูกได้? ในปัจจุบันพบว่าผู้ป่วยท…
5 สุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนมแม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
5อาหารเพิ่มน้ำนมแม่ สำหรับแม่มือใหม่นั้นการดิ้นรนหาวิธีที่จะทำให้น้ำนมเยอะพอสำหรับลูกน้อย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องทำการบ้านพอสมควร ซึ่งเราพอจะเรียนรู้จากคุณแม่ที่มีประสบการณ์มาก่อนได้ว่า อาหารบางชนิดก็ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนมแม่ได้นะ ลองกิน อาหารเพิ่มน้ำนมแม่ เหล่านี้ดูสิ 1. ข้าวโอ๊ต นอกจากข้าวโอ๊ตเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับควบคุมระดับ…
5 เทคนิคคลอดง่ายลดความเจ็บปวด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
วิธีทำให้คลอดง่าย ในช่วงระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่หลายท่านอาจจะวิตกกังวลไปต่าง ๆ นานา กลัวว่าจะคลอดยาก กลัวว่าจะเจ็บปวด ซึ่งแม้ว่าการคลอดลูกอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากคุณแม่เตรียมตัวดี ก็จะช่วยให้คลอดง่ายขึ้นได้นะคะ เราไปติดตามกันว่า วิธีทำให้คลอดง่าย มีอะไรบ้าง 1. นอนให้มาก ๆ สิ่งแรกที่ง่ายที่สุด ที่จะช่วยให้แม่ท้องคลอดง่าย ก็คือ…
กินอย่างไรให้สารอาหารถึงลูกในท้องเต็มๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
คนท้องต้องกินอย่างไร ให้แม่ท้องสุขภาพดี และลูกที่อยู่ในท้องได้รับสารอาหารเต็มที่ เรามีคำแนะนำดี ๆ ดังนี้ค่ะ คนท้องไตรมาสที่ 1 (1 – 3 เดือน) ช่วง 3 เดือนแรกนี้เป็นช่วงที่ทารกกำลังสร้างอวัยวะที่สำคัญต่าง ๆ ดังนั้น คุณแม่ควรบำรุงอาหารในแบบที่เหมาะสม และอาหารที่สำคัญแบบขาดไม่ได้ เช่น กรดโฟลิก หรือ โฟเลต สำคัญกับคนท้องมาก เพราะ…
กินอะไรลูกในท้องออกมาแล้วผมดกดำ !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ทั้งนี้อาจขึ้นอยู่ที่พันธุกรรมด้วยค่ะ เราลองมาดูกันนะคะ ว่ามีอะไรบ้างที่คุณแม่ตั้งครรภ์กินเข้าไปแล้วทำให้ลูกผมดกดำตั้งแต่อยู่ในท้อง คุณแม่ตั้งครรภ์ กินอะไรให้ผมลูกดกดำตั้งแต่อยู่ในท้อง น้ำดอกอัญชัญ ในดอกอัญชัญจะมีสารที่ชื่อว่า แอนโทไซยานิน ซึ่งสารตัวนี้จะไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะ…
7 อาหารกินแล้วไม่ป่วยตอนท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
อาหารคนท้อง 7 อย่าง ที่ควรกินตอนตั้งครรภ์ ช่วงเวลาตั้งครรภ์แม่ท้องจะมีระดับภูมิคุ้มกันที่ต่ำกว่าคนทั่วไป ทำให้อ่อนแอง่าย ป่วยง่าย นอกจากการเลือกโภชนาการที่ดี มีประโยชน์ และมีสารอาหารครบถ้วน จะมีส่วนช่วยให้ร่างกายคุณแม่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วย หรือบรรเทาอาการไม่สบายให้หายไว ๆ และบำรุงความแข็งแรงให้กับลูกน้อยในครรภ์ด้วย การเลือก อาหารค…
ตั้งท้องลูกชายเสี่ยงมากกว่าลูกสาวจริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตั้งท้องลูกชาย เสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนมากกว่า ...นักวิจัยได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากทารกแรกเกิดในตอนใต้ของออสเตรเลีย 574,000 คน เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 30 ปี (1981-2011) โดยเป็นการศึกษาแบบอิงประชากรครั้งแรกในออสเตรเลียที่ยืนยันถึงผลการตั้งครรภ์ที่แตกต่างกันระหว่างเพศของทารก ภาวะเสี่ยงในหญิงตั้งครรภ์ ทีมนักวิจัยนี้ประกอบด้วย University …
5 วิธีทายเพศลูกแบบไม่ต้องซาวด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีทายเพศลูก หลังจากตั้งท้องใหม่ ๆ คุณพ่อคุณแม่หลายท่านก็คงอยากทราบว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว เรามาดูกันว่า วิธีทายเพศลูก ในช่วงที่ยังไม่สามารถรู้เพศลูกได้จากการทำอัลตราซาวนด์ แบบไหนจะแม่นบ้าง มาลองกันดูได้เลย 1.อาการแพ้ท้องบอกเพศ ว่ากันว่า คนท้องที่มีอาการแพ้ท้องอย่างรุนแรงก็มักจะได้ลูกสาว แต่ในทางตรงกันข้าม หากคุณแม่แพ้ท้องเพีย…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 600 บทความSTATISTICS

หน้าที่เข้าชม7,215,142 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด5,958,364 ครั้ง
เปิดร้าน17 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 พ.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

      

RANDOM PRODUCTS

399.00 บาท
  • สั่งซื้อ
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
750.00 บาท
500.00 บาท
สินค้าหมด
350.00 บาท
สินค้าหมด
290.00 บาท
สินค้าหมด
690.00 บาท
สินค้าหมด

 
       

CONTACT US

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านคนท้อง Everything
ร้านคนท้อง Everything
www.childingeverything.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก